เบสท์ คำสิงห์ ออกรถป้ายแดง แฟนคลับโฟกัสเลขทะเบียนสวย

ข่าวหวย เบสท์ คำสิงห์ ออกรถป้ายแดง แฟนคลับโฟกัสเลขทะเบียนสวย

เบสท์ คำสิงห์ ได้ตัดสินใจซื้อรถบ้านป้ายแดงคันใหม่ โดยใช้เงินที่เก็บหอมรอมริบจากการทำงานทั้งหมด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเธอ

สาวเบสท์ได้แสดงความยินดีผ่านแคปชั่นของโพสต์ทางโซเชียลมีเดียด้วยว่า “รถบ้าน!!!!!! เบสซื้อรถบ้านค่ะทุกคนนน ซื้อมาเพื่อใช้ไปถ่ายละครและทำรายการใหม่ด้วย รายการ “รถติดเม้าท์” เป็นรายการที่จะเชิญ ผู้หญิงผู้ชายLGBTQ+ คนโสดคนไม่โสด เพื่อนกลุ่มไหน หรือใครก็ตาม มาขึ้นรถบ้านของเบส เบสจะเม้ามอย และพาทำกิจกรรมค่ะ ทุกคนคอมเมนต์ได้เลยว่าอยากให้เชิญใครมาขึ้นรถบ้านของเบสบ้าง ฝากด้วยนะคะ”

“ปล.ขอบคุณทุกคนนะคะ @bestkamsing.family ไม่เคยคิดว่าจะซื้อรถอีก จนอยู่ๆ ซื้อรถบ้านได้ไงไม่รู้ ขอบคุณที่ติดตามหนู ให้กำลังใจหนู ดูคลิปหนู หวังว่ารถคันนี้ เราทั้งด้อมจะได้เข้ามาจอยกันนะ5555555 (เยอะมากจะเข้ารถหมดมั้ย) รักพวกเธอออ รักมากกก ขอบคุณที่รักหนู หนูก็รักทุกคนนน จุ้บๆๆ เจอกันหลังสงกรานต์นะคะ”

งานนี้นอกจากเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับจะเข้ามากระหน่ำไลก์ให้กับความสำเร็จครั้งนี้ของเบสท์ แล้ว ยังมีคนอีกหลายคนที่ต้องการแอบดูเลขทะเบียนซึ่งถือว่าสวยงามและเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจจริงๆ นะคะ เลขทะเบียนรถได้แก่ 5999

, , ,

Post navigation